22-08-2023 |Tin tức - Sự kiện

Tổ chức thành công chương Trình Team Building “Thân – Tâm – Tuệ”

🎉🌟 Vậy là chương trình Team Building hè 2023 với chủ đề  “Thân – Tâm – Tuệ” đã chính thức khép lại. Chương trình đã diễn ra tại khu du lịch An Lạc, Hòa Bình trong hai ngày 19 và 20/8/2023. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ, nơi mà sự gắn kết, vui vẻ và học hỏi đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời.

 

🌈 Trải qua hai ngày sôi động, các cán bộ và nhân viên của Vietcaplink đã cùng nhau tham gia vào các hoạt động Team Building đầy thách thức và ý nghĩa. Thông qua các hoạt động BTC hi vọng rằng các đồng nghiệp sẽ hiểu thêm về nhau, củng cố tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm.

 

🍽️ Đêm Gala Dinner là một dịp tuyệt vời để mọi người thư giãn, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong bầu không khí đậm chất núi rừng Tây bắc, vòng quanh ánh lửa trại bập bùng. Không chỉ có đội ngũ cán bộ nhân viên, mà còn có sự tham gia của các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Vietcaplink suốt thời gian qua.

 

⚽ Đặc biệt, trận giao hữu bóng đá với đội của công ty Hoàng Sơn đã mang đến nhiều cảm xúc gay cấn, kịch tích của môn thể thao vua. Trận đấu khép lại với tỉ số 3 đều, vừa đủ làm hài lòng tất cả mọi người.

Chúc mừng chương trình đã thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là dịp để tăng cường đoàn kết trong đội ngũ nội bộ, mà còn là cơ hội để xây dựng và củng cố mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và đóng góp vào thành công của chương trình này. Hãy cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ và tiếp tục bước vào những thách thức mới với tinh thần hăng say!

Một mùa team building lại qua, chỉ còn những ký ức ở lại. Hẹn gặp lại những con người đáng mến ở mùa Team building tiếp theo!

Thân ái, chào quyết thắng!

 

admin

Vietcaplink Team