Vietcaplink

Cơ hội nghề nghiệp

Tại sao chọn Vietcaplink
là nơi làm việc của bạn

Tham gia đội ngũ Vietcaplink để trở thành một phần của thị trường chứng khoán đầy năng động, nơi bạn được truyền ngọn lửa làm việc trong một tập thể đoàn kết, đa dạng và chuyên nghiệp.

Thư viện ảnh Vietcaplink

Vietcaplink
Vietcaplink
Vietcaplink
Vietcaplink
Vietcaplink
Vietcaplink

Giá trị khi làm việc tại Vietcaplink

Phát triển kiến thức trong lĩnh vực tài chính

Tài chính, lĩnh vực làm giàu của giới tinh hoa xã hội. Khi bạn khởi đầu bắt tay vào bất kì ngành nghề kinh doanh nào, bạn cũng đều cần có kiến thức tài chính. Vietcaplink là công ty cổ phần đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực tài chính – do đó môi trường làm việc tại Vietcaplink sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn nhiều chiều và đa dạng về kiến thức đầu tư chứng khoán nói riêng và kiến thức về tài chính nói chung.

Tư duy sáng tạo và học hỏi liên tục

Tại Vietcaplink, chúng tôi khuyến khích cán bộ nhân viên học hỏi, sáng tạo và cải tiến. Văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi hướng đến các bạn có tinh thần cầu tiến và học hỏi để nâng cao chất lượng công việc. Henry Ford, người sáng lập Ford Motor, 1 trong 8 người Mỹ có tầm ảnh hưởng thế giới nhất mọi thời đại, đã có câu nói nổi tiếng: "Bất kỳ ai dừng học hỏi là đã già, dù bạn 20 hay 80 tuổi. Bất kỳ ai luôn không ngừng học hỏi sẽ trẻ mãi. Điều tuyệt vời nhất của cuộc sống là giữ cho tư duy của bạn luôn trẻ."

Môi trường trẻ trung năng động

Vietcaplink tạo dựng môi trường làm việc trẻ trung năng động. Hầu hết cán bộ nhân viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu trong lĩnh vực tài chính. Từ lãnh đạo cho tới nhân viên, dù ở độ tuổi nào đều hướng đến sự năng động, linh hoạt và thích ứng liên tục với sự biến động không ngừng của ngành kinh tế.

Đang tuyển dụng

Chưa có thông tin.