14-08-2023 |Thị trường chứng khoán

Quán trend – Cuộc thi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư tài ba!

Cuộc thi đầu tư chứng khoán Quán Trend, cuộc thi đầu tiên ở Việt Nam tạo cơ hội cho nhà đầu tư đồng hành giải ngân thật và hiện thực hoá cơ hội đầu tư của mình.

Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và các kênh đầu tư, cổ phiếu đang dần trở thành một trong những công cụ đầu tư phổ biến và hấp dẫn ở Việt Nam. Đó không chỉ là một cách để kiếm lợi nhuận mà còn là một phương tiện để tham gia vào các doanh nghiệp và hưởng lợi từ sự phát triển của chúng. Để hiện thực cơ hội đầu tư cổ phiếu tốt nhất và khuyến khích nhà đầu tư tìm hiểu thị trường tài chính, Công ty cổ phần Vietcaplink tổ chức cuộc thi “Quán Trend”. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư tài ba thể hiện khả năng và giành những phần thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi “Quán Trend” nhằm mục đích tạo ra một sân chơi công bằng và cạnh tranh cho nhà đầu tư. Cuộc thi không chỉ giúp nhà đầu tư nắm bắt kiến thức về các doanh nghiệp và thị trường mà còn khuyến khích sự sáng tạo và tư duy phân tích. Nhà đầu tư đạt giải nhất sẽ nhận khoản thưởng tiền mặt 50 triệu đồng. Đặc biệt, đây là cuộc thi đầu tư đầu tiên ở Việt Nam mà các cơ hội đầu tư xuất sắc nhất sẽ được hiện thực hoá với quy mô giải ngân lên tới 10 tỷ VND và các thí sinh được nhận phần thưởng từ chính hiệu quả đầu tư trên số vốn này.

Cuộc thi gồm 3 vòng kéo dài từ 25/7/2023 đến hết 31/12/2023. Cụ thể, vòng 1 BTC nhận bài dự thi đến hết 25/7/2023 và chấm điểm theo tiêu chí Quán Trend. Tại vòng 2, các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ trình bày và phản biện với BGK, 3 bài thi chất lượng nhất sẽ được lựa chọn để hiện thức hóa cơ hội đầu tư từ nguồn vốn của Vietcaplink và các đối tác chiến lược. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố ở vòng 3 sau ngày 31/12/2023 khi tất toán danh mục đầu tư.

Cuộc thi không chỉ mang lại những phần thưởng hấp dẫn cho những nhà đầu tư xuất sắc, mà còn cung cấp một môi trường học tập thực tế và giao lưu giữa các nhà đầu tư. Qua cuộc thi, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội học hỏi từ nhau, chia sẻ những chiến lược đầu tư hiệu quả và đánh giá những triển vọng của các doanh nghiệp. Điều này tạo ra một môi trường hỗ trợ và khích lệ sự phát triển cá nhân trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu.

Không chỉ vậy, đây còn cơ hội để nhà đầu tư được công nhận và quảng bá tài năng của mình. Các nhà đầu tư xuất sắc có thể được nhìn nhận bởi các chuyên gia tài chính và có cơ hội tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Điều này mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư để xây dựng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới và mở rộng kiến thức của mình.

Đối với các doanh nghiệp niêm yết, cuộc thi cũng mang lại lợi ích lớn thông qua hoạt động quảng bá và giới thiệu về mình đến cộng đồng đầu tư, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tài ba. Điều này tạo ra một sự kết nối tốt hơn giữa các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và hợp tác trong tương lai.

Hãy follow các các nền tảng mạng xã hội của Vietcaplink để cập nhật thông tin của cuộc thi!

 

admin

Vietcaplink Team