Vietcaplink

Investment consulting

Tư vấn chứng khoán

Vietcaplink tư vấn đầu tư chứng khoán theo phương pháp đầu tư Quán Trend. Vì vậy trong quyết định đầu tư chúng tôi luôn lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân top 1, có tầm nhìn, sứ mệnh rõ ràng và dài hạn, có triển vọng kinh doanh hấp dẫn và bền vững… theo đúng các phương châm đầu tư đã đề ra.

Từ việc đầu tư trên vốn chủ sở hữu đến việc tư vấn cho các khách hàng, Vietcaplink luôn nhất quán trong tư duy và hành động để mang lại lợi ích tốt nhất.

Điểm khác biệt của dịch vụ tư vấn

Phương pháp đầu tư Quán Trend
Tập trung vào doanh nghiệp tư nhân hàng đầu
Hướng đến tầm nhìn dài hạn

Tư vấn doanh nghiệp

Vietcaplink cung cấp các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả trên chi phí hợp lý.
IPO

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược IPO cho các doanh nghiệp, đánh giá giá trị công ty, tư vấn các quy định trên thị trường chứng khoán và các mảng quy định có liên quan khác.

Tư vấn quản trị

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động vận hành. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp chiến lược toàn diện và hiệu quả, phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Mua bán doanh nghiệp

Vietcaplink là đối tác tin cậy trong việc mua, bán doanh nghiệp. Với sự tận tâm và hiểu biết trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp có nhu cầu trong các thương vụ. Chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối cho các thỏa thuận đáng giá và mở ra cơ hội mới trong hoạt động kinh doanh của bạn.

We understand the value of smart and sustainable investing.

With experience and reputation in the financial field, Vietcaplink is committed to bringing the most unique, reliable and effective investment solutions to you.

Please contact us for a free consultation

Leave your information for a free consultation by Vietcaplink.

notify_form_success
notify_form_error