VIETCAPLINK – RECAP BUỔI DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN
21 Mon

VIETCAPLINK – RECAP BUỔI DÃ NGOẠI CUỐI TUẦN

Hơn cả việc đồng lòng làm việc và hướng tới mục tiêu chung như những người đồng nghiệp, cộng tác, đội ngũ Vietcaplink cũng luôn coi trọng việc gắn kết tập thể và xây dựng tình cảm gắn bó gần gũi như một gia đình lớn. Và những chuyến đi bonding của công ty chính là dịp để tất cả mọi người trong công ty cùng thư giãn và xích lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Hoạt động chèo thuyền tại Xanh Villas

Ngày 19/03/2022 vừa qua, Vietcaplink tổ chức buổi đi dã ngoại tại Xanh Villas – Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây tách xa khỏi nỗi lo bụi bặm của thành phố, trả lại không gian yên tĩnh và không khí trong lành giúp các thành viên của Vietcaplink giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc để tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc này.

Đồng thời, chuyến đi này Vietcaplink tổ chức sinh nhật cho thành viên trong tháng 3. Vietcaplink xin chúc các thành viên tuổi mới thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt chúc các bạn sẽ có nhiều bước tiến trong công việc, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Vietcaplink.

Vietcaplink tổ chức cho thành viên sinh nhật trong tháng 3

Vietcaplink – Kết nối nguồn lực

Đăng bởi Vietcaplink